เรื่อง: ข่าว โดดขวางจยย.ชักปืนยิงหนุ่มดับ
 
 3962

My Name: admin ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
09 ต.ค. 14, 15:17:14น.
โดดขวางจยย.-ชักปืนยิงหนุ่มดับ!! หน้า ม.ราชภัฎดัง โจ๋16บาดเจ็บ
เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 9 ต.ค. เกิดเหตุมีวัยรุ่นขับขี่รถ จยย. ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืน ดักยิงบนถนนสวรรค์วิถี บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ร.ต.ท.สยุมพร อินทะเรืองศร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สืบสวนและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อเซเว่นฯ ใกล้ทางเข้า ม.ราชภัฎนครสวรรค์
    เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบรถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ สีเลือดหมู ทะเบียน 1 กฆ 8275 นครสวรรค์ ล้มอยู่บนพื้นถนน สภาพรถมีรอยถูกชน และบริเวณบนทางเท้ายังพบผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ชื่อ นายนิติพล พงษ์อุบล อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 196/210 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมืองนครสวรรค์ นอนหายใจรวยริน ทางทีมกู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต แต่นายนิติพล ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และในบริเวณใกล้เคียง ยังพบผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี อยู่ ต.นครสวรรค์ตก อ.เมืองนครสวรรค์ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำผู้บาดเจ็บส่ง ร.พ.สวรรค์ประชารักษ์ เพื่อรักษาบาดแผลที่ถูกยิงทะลุแขนขวาอย่างเร่งด่วน ส่วนนายนิติพลที่เสียชีวิต พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด บริเวณชายโครงขวากระสุนฝังในเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
จากการสอบถามพยานที่เห็น เหตุการณ์พบว่านายนิติพล ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีนายเอ เป็นผู้ซ้อนท้ายมา แต่เมื่อมาถึงทางแยกบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อได้มีวัยรุ่น 3 คน ซุ่มอยู่บริเวณเสาไฟหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว แล้วกระโดดออกมายืนขวางรถจยย. พร้อมชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดออกมายิงใส่รถนายนิติพลทันที ซึ่งนายนิติพลได้พยายามขับขี่รถหนีแต่ไม่ทัน กระสุนปืนถูกแขนนายเอ ทะลุไปถูกบริเวณชายโครงของนายนิติพล จนทำไห้รถจักรยานยนต์เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จนรถล้ม และนายนิติพลได้รับบาดเจ็บสาหัสเสียชีวิต
โดยบริเวณที่เกิดเหตุ อยู่ห่างจากโรงพัก สภ.เมือง นครสวรรค์เพียง 200 เมตร เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจมาก โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอดูภาพวงจรปิดของทางร้านสะดวกซื้อและของทาง เทศบาลนครนครสวรรค์ด้วย เพื่อที่จะได้เร่งสืบหาคนร้ายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจและเย้ยกฎหมายเป็นอย่างมาก
สำหรับประเด็นสาเหตุ ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นความขัดแย้งในกลุ่มวัยรุ่นด้วยกัน ซึ่งจะทำการสอบปากคำนายเอ หลังจากที่รักษาพยาบาลแล้ว เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนศพของนายนิติพล เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์หาหัวกระสุนที่ จ.พิษณุโลก เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

โค๊ด: [Select]
http://entertainment.goosiam.com/news/html/0045695.html

Comment Facebook