เรื่อง: ข่าว อแมนด้า กลับอุดรฯ ขอปั่น BMX แทนขึ้นรถแห่
 
 4382

My Name: admin ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
09 ต.ค. 14, 15:19:02น.
            อแมนด้า คาร์ นักกีฬาเหรียญทองเอเชียนไม่อนุญาตส์ 2014 กลับถึงบ้านเกิดมารดาที่อุดรธานีแล้ว ประชาชนแห่ต้อนรับล้นหลาม ทำเจ้าตัวหลั่งน้ำตาดีใจ ก่อนร่วมพิธีบายศรีที่บ้านเกิด
            เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2557 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า บรรยากาศการจัดงานต้อนรับ อแมนด้า คาร์ นักกีฬาจักรยานทีมชาติไทย ผู้คว้าเหรียญทองเอเชียนไม่อนุญาตส์ 2014 ที่เดินทางกลับสู่จังหวัดอุดรธานีเมื่อวานนี้ (8 ตุลาคม 2557) เป็นไปอย่างคึกคัก โดย นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยหลายหน่วยงานและประชาชนจำนวนมาก รวมถึงครอบครัวของอแมนด้าได้เดินทางไปต้อนรับนักปั่นสาวลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน ที่สนามบินอย่างอบอุ่น

 
ทั้งนี้ อแมนด้า คาร์ ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความดีใจเมื่อเห็นคนมารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก และได้ขอปั่นจักรยานของตนเองร่วมกับชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานีเดินทางจาก สนามบินเข้าสู่ตัวเมือง จากนั้นได้เข้าสักการะศาลหลักเมืองและอนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ผู้ก่อตั้งเมืองอุดรธานี และขึ้นขบวนแห่เพื่อตระเวนไปรอบตัวเมืองร่วมกับ ตะวัน พงศ์พันธ์ นักกีฬากอล์ฟเหรียญทองแดง และ อภิชาติ แสนสิทธิ์ นักกีฬาไม่อนุญาตสมัครเล่นที่ได้เหรียญทองแดงจากการแข่งขันเอเชียนไม่อนุญาตส์ครั้งนี้ ด้วย โดยมีประชาชนออกมายืนปรบมือแสดงความยินดีตลอดสองข้างทาง ก่อนเดินทางไปที่ยูดีทาวน์ เพื่อรับเงินอัดฉีด
อแมนด้า คาร์ กลับอุดรฯ เจ้าตัวขอปั่น BMX แทนขึ้นรถแห่

     ต่อมาในช่วงบ่าย อแมนด้า คาร์ หรือที่ญาติ ๆ เรียกว่า น้องหยอง ได้เดินทางไปที่บ้านหนองเม็ก อำเภอหนองหาน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของมารดา โดยทางหมู่บ้านได้จัดงานต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ มีทั้งประดับตกแต่งสถานที่ จัดการแสดงบนเวที และจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญให้ฮีโร่เอเชียนไม่อนุญาตส์ด้วย
ภายหลัง อแมนด้า ได้กล่าวขอบคุณทางหนองเม็กที่จัดงานต้อนรับ และบอกว่าจะจดจำหนองเม็กไว้ตลอดไป ก่อนจะร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันตำส้มตำ และร่วมเต้นเพลงขอใจแลกเบอร์โทรอย่างสุดมันส์

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=LMF9prx21uM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=LMF9prx21uM</a>
โค๊ด: [Select]
http://entertainment.goosiam.com/news/html/0045693.html

Comment Facebook

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09 ต.ค. 14, 15:50:02น. โดย admin